• Nhà đất
  Bán
  Nhà đất
  cho Thuê
 • Tìm kiếm
 • Kinh Doanh

  Mobile: 0533 779 779

  Email: tinngocphat.qti@gmail.com

 • KInh Doanh

  Mobile: 0913555 579

  Email: tinngocphat.qti@gmail.com

 • Kỹ Thuật

  Mobile: 0916 406 579

  Email: tinngocphat.qti@gmail.com

Thư ngỏ!

     Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

     Là một trong những doanh nghiệp năng động, CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC –VẬN TẢI – DU LỊCH TÍN NGỌC PHÁTquy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tụy, với ngành nghề chính là: Mua bán, môi giới, thẩm định bất động sản và cho thuê văn phòng.

     Đồng thời văn phòng Du Lịch TÍN NGỌC PHÁTLà đối tác chính của nhiều công ty Du Lịch nổi tiếng trong nước như: Vietravel, Saigontourist, Camel Travel, Carnival tour,…chúng tôi có đủ khả năng cung ứng cho khách hàng tất cả các tour Du Lịch trong nước và quốc tế  với giá hấp dẫn.

     Để phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách về nhu cầu thuê xe đi công tác, tham quan thắng cảnh hay lễ hội, công ty còn cho thuê xe tự lai với nhiều dòng xe cao cấp hiện đại: Camry, Mercedes, Lexus, Chevrolet, Fortuner, Innova … từ 4 đến 45 chổ.

     Công ty chúng tôi còn  mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy, hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục xin visa du học một cách nhanh và hiệu quả nhất.

     Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay của các hãng trong nước: VietnamAirlines, Vietjet Air, Air Mekong,…sẽ được phục vụ giao đến tận nhà.

     Ngoài ra, Công ty chúng tôi  là đơn vị đã phối hợp với nhiều đối tác nổi tiếng  thường xuyên tổ chức các sự kiện, PR, lễ hội và đặt phòng khách sạn khắp mọi nơi trên toàn quốc.

     Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công  Ty ”.

     CTY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC –VẬN TẢI – DU LỊCH TÍN NGỌC PHÁT xin gửi tới Quý Khách lời cám ơn về sự quan tâm hợp tác với Công ty chúng tôi. Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi. Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách về chất lượng của các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

     Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

         Mọi chi tiết xin truy cập: Website: - batdongsanquangtri.com.vn
                                                                    - diaoctinngocphat.com
         Hoặc: Địa chỉ: 111 Nguyễn Huệ, Đông Hà, Quảng Trị.       
         Điện thoại: 053 3 500 999 – 0913 555 579  Fax: 053 3 565 759.             
         Hotline: (0533) 779 779
         Email: tinngocphat.qti@gmail.com.